Giới thiệu

Kim Vũ là công ty gia đình, tiền thân của chúng tôi là tiểu thương tại chợ Soái Kình Lâm. Những năm đầu của thập niên 90s, ba mẹ chúng tôi đã khởi nghiệp trên chiếc xe cúp 50, mang vải đến các chợ lớn nhỏ để tìm khách hàng. Thời gian đó chưa có điện thoại di động, cũng không có Internet để xem hàng hóa như bây giờ nên công việc của ba mẹ cũng phát triển khá thuận lợi. Đầu những năm 2000, Kim Vũ có sạp vải đầu tiên tại chợ Soái Kình Lâm (hay chợ Đồng Khánh). Thời bấy giờ chợ Soái Kình Lâm là trung tâm vải sợi của cả nước, cùng với chợ nguyên phụ liệu Đại Quang Minh. Kinh tế Việt Nam những năm sau đó phát triển rất nhanh, nhiều doanh nghiệp mới ra đời, Kim Vũ chính thức thành lập và chuyển sang các dòng hàng chính như quần tây, kate sọc, trơn, caro v.v... phục vụ cho đối tượng công nhân viên, văn phòng. Sau 30 năm, Kim Vũ chuyển mình không ngừng đưa các dòng vải xanh về như sợi tre, sồi, cà phê. Hai năm chung sống với đại dịch Covid, chúng tôi may mắn khi được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Kim Vũ có trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực vải sợi, là công ty cung ứng vải cho các chợ đầu mối trên toàn quốc, và các công ty thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã làm tốt các sứ mệnh là nhà cung cấp vải tin cậy, đáp ứng các mong muốn mẫu vải đẹp, thanh lịch cho người tiêu dùng Việt Nam.
Dệt may đang là ngành mũi nhọn, đi đầu trong cơ cấu kinh tế của Viêt Nam.  Nhìn thấy tiềm năng cũng như thách thức về nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào nhiều bỏ ngỏ. Kim Vũ mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các các bạn trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang.

Kim Vũ luôn hành động dựa trên những giá trị sau:
• Lợi ích của khách hàng là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược

• Sản phẩm Kim Vũ cung cấp an toàn cho người sử dụng và môi trường

• Đội ngũ cán bộ công nhân viên Kim Vũ làm việc trên tinh thần sáng tạo, năng động và hiệu quả cao

• Công việc kinh doanh mang lại hiệu quả lợi nhuận hợp lý cho doanh nghiệp

 

 

 

 

page