Kim Vũ nhận định thời trang công sở là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp Việt Nam trong nỗ lực xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà đơn vị kinh doanh. Từ chất liệu vải, màu sắc, đến kiểu dáng, thiết kế trang phục…tất cả đều phải thể hiện được linh hồn, văn hóa, bản sắc của từng doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Kim Vũ như một giải pháp về vải sợi tối ưu cho đồng phục ?

Kim Vũ đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vải sợi, là công ty cung ứng vải cho các chợ đầu mối trên toàn quốc. Từ năm 2006, Kim Vũ đẩy mạnh nhập những mặt hàng vải cao cấp từ Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản để đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Kim Vũ đã và đang cung cấp cho những công ty may mặc hàng đầu Việt Nam như Việt Tiến, Nhà Bè, An Phước.

Đặc biệt trong lĩnh vực đồng phục Kim Vũ là nhà nhập khẩu tiên phong, lần đầu đưa về Việt Nam những kiểu dáng sơ mi đồng phục tinh tế, sang trọng phù hợp với môi trường kinh doanh Việt Nam. Đi đôi với kiểu dáng chúng tôi đã đưa những chất liệu có qua xử lý chống nhăn, thấm hút mồ hôi, không xù lông, không phai màu để đem lại sự thoải mái, tự tin cho giới văn phòng và người lao động.
Các doanh nghiệp khi đến với Kim Vũ có thể yên tâm về bài toán chất lượng, dịch vụ. Từ việc xây dựng phòng mua hàng có trình độ, kiến thức vải sợi để đánh giá và làm việc chuyên nghiệp với các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Đến đầu ra, chúng tôi tăng cường đội ngũ quản lý, đảm bảo tiến độ giao hàng trong thời gian từ 1-3 ngày đối với hàng có sẵn và giao hàng đúng ngày theo hợp đồng nếu là hàng đặt.

Kim Vũ tự tin với đội ngũ tư vấn vải chuyên nghiệp cũng như sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc cho khách hàng đồng phục. Kim Vũ đang có trên 1000 thiết kế sọc, caro, màu khác nhau dựa trên nhiều nền vải và chất lượng, từ trung bình đến cao cấp mà tùy vào mục đích sử dụng cũng như kinh phí cho đồng phục của doanh nghiệp.


Tầm nhìn

Kim Vũ mang những xu thế vải thời trang và công sở mới nhất đến với người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm vải hàng đầu trong nước.

Sứ mệnh

Kim Vũ cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng những sản phẩm vải đáng tin cậy cùng những dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin khi đồng hành cùng thương hiệu Kim Vũ.

Giá trị cốt lõi

Kim Vũ luôn hành động dựa trên những giá trị sau:
• Lợi ích của khách hàng là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược

• Sản phẩm Kim Vũ cung cấp an toàn cho người sử dụng và môi trường

• Đội ngũ cán bộ công nhân viên Kim Vũ làm việc trên tinh thần sáng tạo, năng động và hiệu quả cao

• Công việc kinh doanh mang lại hiệu quả lợi nhuận hợp lý cho doanh nghiệp