Mùa khô khốc liệt ở Gia Lai và ngôi nhà số 5 - Hoa Bằng Lăng ấm áp của các em Khánh, Hưn, Chúy, Chuy, Drit, Dân An, Thương và Man cùng mẹ Yoanh. Hãy cùng Kim Vũ đến thăm 8 em nhỏ đáng yêu này nhé!

Mùa khô khốc liệt ở Gia Lai và ngôi nhà số 5 - Hoa Bằng Lăng ấm áp của các em Khánh, Hưn, Chúy, Chuy, Drit, Dân An, Thương và Man cùng mẹ Yoanh. Hãy cùng Kim Vũ đến thăm 8 em nhỏ đáng yêu này nhé!

🪴🎋🌿9 thành viên của Nhà số 5 – Hoa Bằng Lăng luôn yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau dưới sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của mẹ Yoanh. Miền Trung luôn có số trẻ em cơ nhở cao nhất cả nước với nguồn quỹ luôn eo hẹp hơn cả. Vậy mà các em tại ngôi nhà nhỏ số 5 vẫn giữ được nụ cười lạc quan, ánh mắt hồn nhiên, ngời lên ánh hi vọng.

🌈Rah Lan Hưn vào Làng khi con 03 tuổi, hiện đang học lớp 2 Trường Tiểu học Lương Thạnh, là em nhỏ nhất trong nhà. Con là cậu bé rất ngoan ngoãn, biết vâng lời mẹ. Con luôn vui vẻ, nhiệt tình, biết quan tâm và chia sẻ. Con thích chơi bóng đá.

🌈Rơ Lan Chuy vào Làng khi con 07 tuổi, hiện đang học lớp 4 Trường Tiểu học Lương Thạnh, là anh em sinh đôi với Rơ Lan Chúy. Con rất hiếu động, thường hay bày trò đùa nghịch cùng với các anh, em. Con rất thích chơi các trò chơi vận động ngoài trời.

🌈Rơ Lan Chúy vào Làng khi con 07 tuổi, hiện đang học lớp 4 Trường Tiểu học Lương Thạnh. Con rất tinh nghịch. Con hồn nhiên, vô tư và luôn vui vẻ. Con tò mò, ham học hỏi. Chúy đam mê khám phá cuộc sống xung quanh mình.

🌈Ksor H'Drit vào Làng khi con 07 tuổi, hiện đang học lớp 4 Trường Tiểu học Lương Thạnh. Con là cô bé ngoan, hiền và dễ thương. Con biết vâng lời người lớn và luôn được mọi người yêu mến. Con thích chơi búp bê, vẽ tranh và tô màu.

🌈Đinh Thị Thương vào Làng khi con 10 tuổi, hiện đang học lớp 8 Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Văn Cừ, là chị lớn nhất trong nhà. Con trầm tính, ít nói. Con rất nghiêm khắc với bản thân và gương mẫu cho các em noi theo.

🌈Đinh Văn Khánh vào Làng khi con 08 tuổi, hiện đang học lớp 5 Trường Tiểu học Lương Thạnh. Khánh ngoan nhưng rất trầm tính. Là con trai nhưng con rất gọn gàng, ngăn nắp. Con biết quan tâm, để ý giúp đỡ mẹ và các anh, chị, em.

🌈Nông Rơ Châm Dân An vào Làng khi con 09 tuổi, hiện đang học lớp 8 Trung học Cơ sở Nguyễn Văn Cừ. Dân An cá tính và mạnh mẽ như con trai. Con thích đọc truyện tranh và xem hoạt hình Đô rê mon. Dân An vẽ đẹp và sáng tạo.

🌈Siu Man vào Làng khi con được 07 tuổi, hiện đang học lớp 9 Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Văn Cừ. Con thông minh và học hỏi rất nhanh. Con thích chơi bóng đá cùng các bạn vào mỗi buổi chiều đi học về. Con thích vẽ và rất sáng tạo.

 

Bài sau →