Có nên may đồng phục cho công ty?

linen_kim_vu
Vải linen là gì?
05/08/2019
kim-vu-tips
Cách chọn size quần áo cho phù hợp
24/08/2019

Có nên may đồng phục cho công ty?

Đồng phục giúp mọi người đến gần nhau hơn

Đồng phục là loại trang phục có nhiều người mặc giống nhau về kiểu dáng, màu sắc,… Đồng phục xuất hiện mọi nơi: trường học, bệnh viện, trạm xe,… Và ngay cả trên đường, nếu bạn để ý sẽ thấy 3 màu sắc cơ bản xuất hiện hầu hết các con đường mà khi chỉ liếc qua đã biết ngay đấy là ai. (mách nhỏ: xanh – đỏ – vàng tương ứng Grab – Goviet – Be).

Đồng phục thể hiện tính thương hiệu của công ty: Thông qua các chi tiết của vải mà có những mẫu đồng phục riêng của mỗi công ty như đường kẻ, màu sắc, thậm chí là chất vải. Đây là một chi tiết rất thú vị để tạo nên điểm nhấn thương hiệu cho riêng mình mà hầu hết công ty nói riêng hoặc những nhóm – cộng đồng nói chung đều sử dụng.

Nói về màu sắc được bắt mắt nhất trên các tuyến đường hiện nay chính là những màu nổi như xanh, đỏ, vàng. Đây là một cách marketing cực kỳ hiệu quả và thông minh.

Đồng phục ngân hàng Techcombank

Đồng phục ngân hàng Techcombank

– Đồng phục mang lại sự tự hào: Trong một số những công ty, doanh nghiệp, trường học lớn, được khoác lên mình đồng phục đấy là một loại tự hào, đáng mơ ước của nhiều người. Thế nên không những đồng phục có lợi ích marketing mà nó còn thể hiện “đẳng cấp”, “uy tín” của tổ chức ấy.

dongphuc

Đồng phục mang đến sự tự hào

 

 

– Đồng phục mang đến sự bình đẳng và hoà hợp: Cùng khoác lên những trang phục như nhau, cùng chung một nhiệm vụ như nhau sẽ xoá bỏ ranh giới giữa những cá thể trong một cộng đồng. Không phải ai cũng biết cách “chưng diện” nên khi mặc đồng phục, người ta cảm thấy mình tự tin hơn qua vẻ bề ngoài. Đây cũng là một cách cực kỳ tốt để tránh những vấn đề lập hội chơi riêng trong một công ty. Xoá bỏ đi những cái tên khó nghe như “hội sành điệu”, “hội nhà quê” và những câu chuyện đáng tiếc sau đó.

Đồng phục tạo ra sự bình đẳng

Đồng phục tạo ra sự bình đẳng

 

Với mỗi cái áo, cái nón mang trên người sẽ là sứ giả mang trong hình ảnh thương hiệu của công ty bạn đến với mọi người. Thế nên, hãy sử dụng đồng phục như một điều gì đó để tự hào trong mỗi thành viên của công ty.

Một điều rất tuyệt vời hiện nay là việc lựa chọn đồng phục không còn nhiều khó khăn như trước đây, Kim Vũ Fabric luôn đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc. Nguồn vải ổn định – uy tín – giá đi đôi với chất lượng- giao dịch toàn quốc.
Để xem và nhận mẫu vui lòng liên hệ:

Showroom : 70 – 72 Dương Tử Giang, Phường 14 Quận 05, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *